fbpx

Tận tâm trong từng chậu cây cảnh để bàn size mini

Cuộc sống hiện đại con người chú trọng hơn vào đời sống tinh thần. Thật tuyệt vời khi chậu cây cảnh để bàn size mini sở hữu cả hai công dụng ấy. Cây cảnh để bàn có thể trang trí nhà cửa, giúp làm đẹp không gian sống. Có nhiều loại cây có khả năng lọc không khí tốt, có lợi cho mắt vì hút tia điện từ.

Mỗi tiệm cây đều có một phong cách riêng, định hướng riêng và tập khách hàng riêng cho mình. Với TuTu chúng mình hướng đến mục tiêu cung cấp cây để bàn đa công dụng, vừa tốt cho sức khỏe, vừa trang trí được nhiều không gian.

Hiểu về quy luật sinh trưởng và phát triển của chậu cây cảnh size mini

Cây cảnh mini có tốc độ phát triển chậm


Để duy trì được sức khỏe của từng chậu cây, nguyên lý cơ bản là cần cung cấp đủ dưỡng chất cho cây. Có 2 nguồn chính là đất trồng hoặc chất dinh dưỡng ngoài (dung dịch thủy sinh, phâ.n bón).

Khi những chậu cây cảnh văn phòng để bàn size mini ở trạng thái ban đầu, bầu nhựa nâu: Không gian phát triển hạn chế, đất thiếu dinh dưỡng hoặc sẽ không đủ dinh dưỡng trong thời gian dài. Vậy nên, Tiệm mình luôn trồng mới cây vào chậu sứ, sử dụng đất trộn dinh dưỡng.

Tiểu cảnh Vạn Lộc chậu viền

 

Khi cây được 6-12 tháng tùy loại, cây sẽ được bổ sung dưỡng chất, mọi người có thể tự bón phâ.n ngoài hoặc phương án lâu dài là gửi cây qua Tiệm thay đất và chăm sóc lại. Việc chăm sóc lại cây cảnh mini để bàn cực tốt cho cây. Vừa tạo điều kiện cho cây phát triển bình thường, vừa tiện tỉa lại dáng cây cho đẹp mắt.

Các loại chậu cây cảnh để bàn độc đáo ở TuTu

Hạnh phúc và kim ngân là cây phổ biến ở Tiệm

tiệm TuTu, chúng mình có đa dạng các mẫu cây để bàn khác nhau. Các loại chậu cây cảnh size mini chia làm cây đơn là những cây cảnh được trồng đơn giản trên chậu, và rải sỏi biển tự nhiên trên bề mặt. Điểm nổi bật của cây đơn là tối ưu thời gian để bạn chăm sóc cây. Cây tiểu cảnh là những loại cây có trang trí trên bề mặt của cây theo nhiều phong cách khác nhau. Trong chậu có thể có ít nhất 2 loại cây khác nhau và 

Vì chúng mình yêu thích cây cối để bàn và chúng mình muốn tạo ra những giá trị đơn thuần từ niềm vui của mọi người với cây cối. Vậy nên Tiệm sẽ luôn đặt cái tâm của mình trong từng chậu cây. Mong rằng bạn cũng sẽ như vậy khi chăm cây xinh của bạn nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.