Tiệm TuTu – Tiệm cây góc phố Đội Cấn

Nằm trên con phố ngõ 279 Đội Cấn sôi động và hiện đại, tiệm cây TuTu như một khoảng trời riêng cách ngõ chừng 200m. Tại đây, chúng mình mang đến không gian xanh tươi mát của những chậu cây để bàn và cây treo ban công.

Tiệm có diện tích rộng rãi đến 85m2 một mặt sàn. Tầng 1 là vườn và phòng cây, tầng 3 là khu vực cây thuần dưỡng. Khách hàng đến tiệm có thể thoải mái check-in tại vườn tiệm. Khu vực cây đã lên chậu được đặt ở phòng riêng bên cạnh vườn. Tiệm TuTu mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng kết hợp cùng không gian trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

Chúng mình có đa dạng các loại cây cảnh khác nhau được trồng cẩn thận vào từng chậu cây, kết hợp cùng sự sáng tạo của nhân viên Tiệm, chúng mình mong muốn mang đến những mẫu cây cảnh & tiểu cảnh riêng biệt, mang phong cách của TuTu nhưng phù hợp với mọi người. Ở Tiệm TuTu, mỗi chậu cây đều là khác biệt, là duy nhất – dù chúng có cùng tên hay được trồng trong cùng một loại chậu. Chúng mình mong rằng, khi là người chăm sóc cây, bạn sẽ yêu thương cây cối như-nó-vốn-là, để rồi cây xanh cũng sẽ cảm ơn bạn bằng chính “năng lượng xanh” mà cây có.

Ngoài ra, tại vườn Tiệm bạn có thể thư giãn yên tĩnh với góc đọc sách, nghỉ ngơi. Trong không gian xanh mát này, mong bạn có những giây phút tuyệt vời nhất để dừng nghỉ một chút và sạc năng lượng chuẩn bị cho hành trình kế tiếp. Không phải là một tiệm cây lâu đời, cũng không được đầu tư mở rộng – TuTu chỉ là một tiệm nhỏ yêu cây xanh có nét của riêng mình, hứa hẹn mang đến cho mọi người không gian sống xanh và một tinh thần xanh tích cực.

Người của Tiệm

  • Chúng mình là những người yêu cây cối.
  • Chúng mình hạnh phúc khi được làm việc cùng với đam mê của mình.
  • Chúng mình luôn nỗ lực để mang tình yêu xanh đến với mọi người.
  • Thật mong Tiệm TuTu sẽ là người bạn đồng hành của bạn khi bắt đầu tìm kiếm tình yêu với cây xanh.

Cảm ơn bạn và biết ơn bạn thật nhiều 💚