fbpx

Tiệm cây TuTu trong diện mạo mới

Nằm trên con phố ngõ 279 Đội Cấn sôi động và hiện đại, tiệm cây TuTu như một khoảng trời riêng cách ngõ chừng 200m. Tại đây, chúng mình mang đến không gian xanh tươi mát của những chậu cây để bàn và cây treo ban công.

Góc check-in cực chill tại TuTu

Đơn vị cung cấp cây xanh để bàn tiện lợi cho mọi người

Đa dạng các mẫu cây để bàn khác nhau

Cây xanh ngày càng phổ biến và được dành một vị trí quan trọng trong việc kiến thiết môi trường sống. Dòng cây nội thất để bàn là những mẫu sản phẩm nổi bật tại TuTu và được tiệm phổ biến đa dạng với người chơi cây. Có nhiều dòng cây từ cây lọc không khí, cây tài lộc, cây hút tia điện từ… phù hợp với nhu cầu mua trang trí, làm quà tặng. Các đơn hàng doanh nghiệp lớn từ TuTu mang đến nhiều lựa chọn về loại cây và mức giá. Doanh nghiệp dễ tối ưu được chi phí, cây tặng khỏe mạnh và có ý nghĩa.

Dần thay thế các món quà đắt tiền, cây xanh là lựa chọn tối ưu mang ý nghĩa tốt đẹp. Cây để bàn nhỏ gọn thích hợp trong không gian từ nhỏ đến lớn, làm mới tinh thần rất tốt. Thay vì những món quà chỉ dùng một lần, cây xanh bền bỉ, có ích và luôn được nhớ đến.

Những chậu cây được gói bọc đẹp kèm giấy bọc an toàn đảm bảo cây đúng yêu cầu khách hàng. Trong khu vực nội thành Hà Nội, cây được vận chuyển nhanh chóng.

Chế độ bảo hành và chăm cây hiệu quả

Mỗi cây xanh đều có kèm theo thẻ bảo hành và hướng dẫn chăm sóc. Từ đó mọi người quan tâm cây cối hơn và cảm thấy thoải mái khi mới bắt đầu với thú vui này. Tiệm có dịch vụ chăm sóc với những chậu cây chưa thay đất, tỉa cây khi khách không có thời gian rảnh.

Để việc chăm sóc cây dễ dàng và đảm bảo chất lượng cây tốt, bền bỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Với kinh nghiệm hơn 3 năm cùng những phản hồi tích cực từ khách hàng, tiệm cây TuTu là lựa chọn phù hợp khi bạn cần decor cây xanh cho mọi không gian.

Ngôi nhà mới dành cho người yêu cây

Không gian vườn xanh mát

Tiệm có diện tích rộng rãi đến 85m2 một mặt sàn. Tầng 1 là vườn và phòng cây, tầng 3 là khu vực cây thuần dưỡng. Khách hàng đến tiệm có thể check-in tại vườn tiệm. Khu vực cây đã lên chậu được đặt ở phòng riêng bên cạnh vườn. Tiệm TuTu mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng kết hợp cùng không gian trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

Tại vườn Tiệm, bạn có thể thư giãn yên tĩnh với góc đọc sách, nghỉ ngơi. Trong không gian xanh mát, đây chính là hình thức thư giãn tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tiệm hướng đến mục đích ủng hộ tinh thần cho mọi người.

Một tiệm cây không mới và có nét riêng, TuTu hứa hẹn mang đến cho mọi người không gian sống xanh và một tinh thần xanh tích cực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.