fbpx

Cây lọc không khí cần thiết như thế nào?

Việt Nam luôn nằm trong TOP những nước có chỉ số ô nhiễm không khí cao nhất trên thế giới. Những ngày đầu tháng 4, năm 2021, Hà Nội còn là thành phố có độ ô nhiễm thứ nhất trên thế giới. Xe cộ, nhà máy, các mô hình kinh doanh ngày càng thải ra lượng chất thải nhiều hơn và mất kiểm soát hơn. Chúng ta cần thay đổi, Trái Đất cần sự cân bằng xanh như nó vốn là. Cùng tìm hiểu về tác dụng của cây lọc không khí – một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Sự ô nhiễm nặng nề từ cuộc sống hiện đại

Ô nhiễm không khí dần trở nên nghiêm trọng hơn

Gía trị AQI vượt ngưỡng 175 và tiếp tục tăng. Chỉ số ô nhiễm của các thành phố lớn trên cả nước dần trở nên nghiêm trọng hơn. Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự lấn át của công nghệ, máy móc trong mọi mặt của đời sống sinh hoạt. Nhiên liệu khí đốt ngày càng nhiều đồng nghĩa với chất thải ô nhiễm ngày càng nhiều. Sự tiện nghi được đưa lên hàng đầu, lượng rác thải nhựa quá tải. Cuộc sống hiện đại đang ngày một làm xấu đi sự cân bằng xanh của Trái Đất.

Con người tìm về thiên nhiên – cây lọc không khí

Con người quan tâm hơn đến thiên nhiên

Rừng chính là lá phổi xanh của Trái Đất. Cây cối giúp thanh lọc bầu không khí, mang đến không gian sống trong lành hơn. Với suy nghĩ của những người hiện đại, con người đang tìm lại sức sống từ thiên nhiên. Bảo vệ môi trường chính là vấn đề mà chúng ta luôn cần phải hâm nóng và không ngừng thúc đẩy. Tuyên truyền, hành động trồng cây gây rừng, mang cây xanh vào cuộc sống hằng ngày. Chỉ cần chúng ta quan tâm đến Trái Đất, con người sẽ có một cuộc sống hiện đại khỏe mạnh.

Tại các thành phố lớn trên thế giới. Hàng triệu người đang mang cây xanh về chính trong nơi ở của họ. Các loại cây cảnh mini, cây lọc không khí được lựa chọn để trang trí nhà ở. Việc yêu thích và quan tâm nhiều hơn đến cây cối giúp chúng ta dần ổn định lại các vấn đề về ô nhiễm không khí.

Đa dạng các loại cây cảnh phù hợp

Lưỡi hổ là loại cây lọc không khí hàng đầu

Trồng và chăm sóc cây cảnh tại nhà dần trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Có rất nhiều những mẫu cây xanh được khai thác, nhân giống để phù hợp với nhu cầu của con người. Để tiết kiệm không gian, chúng ta có thể lựa chọn trong vô vàn các mẫu cây cảnh mini nhỏ xinh nhưng có công dụng tuyệt vời. Với các gia đình ở chung cư, việc phủ xanh ngôi nhà là điều quan trọng và cần thiết nhất.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu cây lọc không khí phổ biến để trang trí trong nhà. Cây lọc không khí rất có lợi, tốt và an toàn cho cả trẻ nhỏ. Cây lọc không khí khắc phục được cả những phòng ngủ chật hẹp, khép kín.

Các loại cây lọc không khí tốt nhất

Nha đam là cây cảnh mini có thể hút tia điện từ

Một số loại cây lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo là Lưỡi hổ, Trầu bà, Cau tiểu châm, Lan ý, Hồng môn, Vạn niên thanh, Nha đam… Có một số loại cây có thể hấp thụ đến 107 loại độc tố như Lưỡi hổ. Hấp thụ tia điện tử của các thiết bị điện tử như TV, máy tính…

Các mẫu cây cảnh này có đủ kích thước từ loại cây cảnh mini, cây cảnh để bàn đến cây đặt góc cao lớn.

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta cần thay đổi tích cực, quan tâm hơn đến môi trường sống. Bắt đầu với những cây cảnh để bàn là hành động tốt, đúng hướng cho bạn có được môi trường sống khỏe mạnh. Tiệm TuTu cung cấp đa dạng các mẫu cây xanh. Hãy liên hệ với Tiệm để được tư vấn tốt nhất về mẫu cây bạn muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.