fbpx

Cây tài lộc cho đầu năm 2023

Một năm mới đến với những dự định mới. Qúy Mão 2023 hi vọng sẽ là một năm thuận lợi trong công việc và ổn định trong sức khỏe cho tất cả mọi người.   Vào dịp đầu năm, những loại cây tài lộc thường được lựa chọn để cầu may mắn, bình an cho cả nhà. Cùng Tiệm TuTu điểm qua các mẫu cây top đầu tại TuTu.

Vì sao nên chọn cây tài lộc vào đầu năm mới

Cây tài lộc đầu năm mới mang đến năng lượng tích cực

Cây cối mang sự sống bền lâu, sức sống của cây tượng trưng cho sự bền bỉ, năng lượng tích cực luôn có thể thay đổi để thích nghi với môi trường sống phù hợp. Cũng vì lý do đó mà cây tài lộc rất được ưa chuộng vào đầu năm. Nhu cầu mua cây phát sinh từ nhiều lý do khác nhau như mua cây tặng khai trương, tặng tân gia nhà mới.

Có rất nhiều món quà khác nhau có thể lựa chọn vào đầu năm nhưng cây cối dần trở thành một lựa chọn thú vị, đặc biệt là những loại cây mini để bàn dễ dàng. Ưu điểm của cây nội thất là dễ chăm sóc dù trong điều kiện thiếu ánh sáng. Cây nội thất khỏe đẹp lâu vì khả năng phát triển chậm rãi.

Các mẫu cây tài lộc cho năm 2023

Thu hút tài lộc và sức khỏe là mong muốn của tất cả mọi người. Tiệm TuTu giới thiệu bạn TOP những loại cây tài lộc được yêu thích nhất cho đầu năm mới.

Kim Ngân – Kim Tiền

Cây tài lộc cho dịp khai trương cửa hàng

ázBộ đôi cây tài lộc Kim ngân – Kim tiền vốn đã rất phổ biến khi bạn là người yêu thích cây cảnh để bàn. Kim Ngân Kim Tiền thể hiện ngay điểm độc đáo ở cái tên. Hai loại cây tài lộc này tượng trưng cho sự thu hút tiền tài, năng lượng tích cực về tiền bạc, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Đặc điểm cây ưa khô, vô cùng dễ dàng trong việc chăm sóc. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu khi mọi người tìm mua một loại cây phong thủy phù hợp.

Vạn Lộc

Tiểu cảnh cây Vạn Lộc chậu viền

Vạn Lộc có màu sắc đỏ, hồng tự nhiên với cấu tạo lá mỏng to bản. Vạn Lộc là cây lá mầm, phát triển lá là chủ yếu, các nhánh lá mọc ra từ bẹ của lá già hoặc mầm rễ mới. Vạn Lộc mang vẻ mềm mại, sang chảnh riêng rất được chị em yêu thích.

Hạnh Phúc

Tiểu cảnh Hạnh Phúc mix Vạn Lộc

Hạnh Phúc là mẫu bestseller ở Tiệm TuTu. Cây Hạnh Phúc khỏe mạnh với đặc điểm là cây cảnh để bàn thân gỗ. Tán cây Hạnh Phúc rộng, tỏa tròn, lá cây xanh bóng nhìn cực thích mắt. Hạnh Phúc đại diện thay cho lời chúc về sức khỏe và mong muốn cuộc sống đủ đầy về tinh thần.

Đầu năm là dịp để làm mới và đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân. Bắt đầu với một chậu cây mini để bàn khỏe mạnh và xanh mát, Tiệm TuTu mong rằng bạn sẽ có niềm vui tích cực trong năm mới. Liên hệ và tham khảo thêm nhiều mẫu trên TuTu Shop hoặc fanpage Tiệm TuTu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.